Văn Phòng Phẩm TPHCM

Click here to edit subtitle

Thaolinh.vn (VPP Thảo Linh) là Website TMĐT chuyên ngành văn phòng phẩm được thành lập bởi Công Ty TNHH Thương Mại - Dịch Vụ Văn Phòng Phẩm VINACOM.


Là một trong những doanh nghiệp chuyên phân phối văn phòng phẩm có mặt đầu tiên tại thị trường Việt Nam, Thaolinh.vn luôn nỗ lực phát triển bền vững “Vì tương lại tươi sáng của người Việt”. VPP Thảo Linh đã, đang và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành văn phòng phẩm và đất nước Việt Nam.


Kể từ khi thành lập đến nay, Thaolinh.vn đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô sản xuất, mà cả doanh số bán hàng. Hiện tại, Thaolinh.vn luôn giữ vị trí dẫn đầu trên thị trường văn phòng phẩm tại Việt Nam. Doanh số bán cộng dồn của VPP Thảo Linh và các sản phẩm đều chiếm thị phần lớn trên thị trường VIệt Nam


Bên cạnh các hoạt động sản xuất thương mại, Thảo Linh luôn nỗ lực đóng góp tích cực cho Ngân sách Nhà nước qua việc hoàn thành tốt công tác nộp thuế, cũng như góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của cộng đồng và xã hội Việt Nam với nhiều hoạt động dài hơi, thiết thực và có ý nghĩa.

Trong suốt lịch sử hình thành và phát triển, với sự nỗ lực không ngừng của toàn bộ nhân viên Thảo Linh, đại lý, nhà cung cấp và đối tác, Thảo Linh đã đạt được nhiều thành tựu to lớn & liên tục phát triển lớn mạnh, hoàn thành sứ mệnh đối với khách hàng, đóng góp đáng kể cho nghành văn phòng phẩm, máy văn phòng, thiết bị văn phòng và xã hội Việt Nam.


Một số website tham khảo:


https://www.vanphongphamtphcm.vn

http://vanphongphamtphcm.over-blog.com

https://vppthaolinh.hatenablog.com

http://vanphongpham.strikingly.com

https://vppthaolinh.blogspot.com

https://vanphongpham.jimdosite.com

https://vanphongphamtphcm.webs.com

http://vanphongphamtphcm.angelfire.com

http://vanphongphamtphcm.wikidot.com

http://vanphongphamtphcm.edublogs.org

https://vppthaolinh.wixsite.com/van-phong-pham

https://chuyenvanphongpham.wordpress.com